Tìm hiểu uy tín chủ đầu tư chung cư giá rẻ


Một trong những yếu tố quan trọng tiếp theo khi mua chung cư giá rẻ đó chính là vấn đề hợp đồng mua bán. Thông qua hợp đồng có thể nói lên mức độ đáng tin cậy của dự án. Nội dung hợp đồng càng rõ ràng, cụ thể thì sự an toàn trong giao dịch càng cao.
 
 
Giá cả phải rõ ràng , hình thức thanh toán nêu rõ các mốc thời gian để người mua chủ động tài chính, đồng thời giúp tránh việc chủ đầu tư tăng giá sau khi kí hợp đồng.
Hợp đồng cũng cân nêu rõ về tiến độ dự án, thời gian bàn giao, các mô tả về mức độ thi công của dự án, các tiện ích đi kèm, cam kết đảm bảo về chất lượng của chủ đầu tư.
 
Quy định về quyền lợi, nghĩa vụ giữa hai bên mua và bán cũng phải nêu rõ trong hợp đồng. Người mua nên tìm hiểu kĩ để đưa ra những yêu cầu thay đổi sao cho giữ được tính công bằng trong quá trình thực hiện giao dịch mua chung cư giá rẻ.
Đánh giá cơ sở hạ tầng khu chung cư giá rẻ
 
Vincity một sản phẩm sắp ra thị trường đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng về giao thông cũng như tiện ích và một trong những sản phẩm đó phải kể đến Vincity New Saigon được đưa ra vào quý 4 2017
 

Các tin khác

Căn hộ cao cấp khác


VINCITY QUẬN 9
Email : quanlypkd@gmail.com
HOTLINE : 09117.86.999