Những bước nhỏ giúp bán nhà nhanh nhất


Bán nhà mà mình từng sinh sống bấy lâu, chẳng ai mong muốn điều đó, nếu không có trường hợp khẩn cấp hoặc bắt buộc phải chuyển đi. Việc rao bán nhà cũng không phải là việc đơn giản. Nhiều người từng bán nhà xem đó là cái duyên, mát tay. Tuy nhiên, không hẳn vậy, để bán được nhà nhanh chóng bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng.
 
Bán nhà nhanh giá cao nhất
Bài viết dưới đây là 10 chiến thuật giúp bạn bán nhà nhanh chóng theo kinh nghiệm của những người từng bán nhà và các chuyên gia mô giới bất động sản đúc kết ra.
 
Để bán nhà nhanh, cần cải thiện lại diện mạo ngôi nhà
 
Ấn tượng ban đầu luôn quan trọng nhất giữa người với người khi gặp nhau. Với ngôi nhà cũng vậy. Hãy khoác lên cho ngôi nhà một chiếc áo mới để thu hút khách hàng hơn.
 
Hãy tưởng tượng mà xem, nếu bạn đi mua nhà, giữa một ngôi nhà sạch sẽ, mát mẻ, gọn gàng, và một ngôi nhà bừa bộn đồ đạc, bụi bặm, nhà tắm bị ố vàng, thi thoảng có gián hoặc kiến ở góc nhà. Chắc hẳn bạn sẽ thích ngôi nhà sạch sẽ, gọn gàng hơn phải không nào? Với khách hàng của bạn cũng vây. Họ chỉ thích những ngôi nhà đẹp, sạch sẽ mà thôi.
 
Đừng lo lắng về chi phí, có một vài cách tiết kiệm, hiệu quả dưới đây giúp bạn “tút lại vẻ đẹp” của ngôi nhà:
 
Lau sạch sẽ cửa sổ, cửa kính.
Quét dọn lại nhà bếp, lau chùi tủ, bếp, các vết mỡ, vết bẩn, vết ố vàng. Sắp xếp các vật dụng gọn gàng. Phòng tắm cũng tương tự như vậy, lau chùi sạch sẽ, sáng loáng.
Sơn lại tường, hàng rào, cửa cổng bằng các màu sắc trung tính (trắng)
Kiểm tra hệ thống cài cửa. Hệ thống nào hư thì phải thay mới ngay. Vì chẳng ai muốn mua một ngôi nhà không đảm bảo an toàn an ninh.
Nếu có vườn cây, chậu hoa… hãy cắt tỉa, quét dọn lá, đất, cát sạch sẽ
Trong phòng ngủ, quần áo treo xếp gọn gàng (nếu không có tủ đồ).
Nếu sàn nhà có chỗ bị hư hỏng, hãy chỉnh sửa chỗ đó lại cho như mới.
 
 
Ngoài ra, hãy điều chỉnh nhiệt độ và ánh sáng trong nhà; tạo cho căn nhà mùi hương thơm mát tự nhiên, thoáng mát.
 

Các tin khác

Căn hộ cao cấp khác


VINCITY QUẬN 9
Email : quanlypkd@gmail.com
HOTLINE : 09117.86.999