Chung cư giá rẻ "miếng bánh ngọt" thị trường bất động sản


Theo các chuyên gia trong ngành, phân khúc thị trường chung cư giá rẻ sẽ hút hàng, trở thành cuộc đua tranh giành thị phần của các nhà đầu tư. Chung cư giá rẻ sẽ lấn lướt các phân khúc bất động sản còn lại trong vài năm nữa. tìm hiểu sơ qua về Vincity New Saigon tại sao hút khách

 
Chung cư giá rẻ - “miếng bánh ngọt” thị trường bất động sản
Với cuộc sống hiện đại, sinh sống tại căn hộ hoặc chung cư đang là xu hướng mới vì nhiều mặt tính cực kiểu nhà ở này đem lại. Trong đó, các cặp vợ chồng trẻ, những người thu nhập trung bình là những đối tượng có nhu cầu cao đối với chung cư giá rẻ. Ngoài ra, chung cư giá rẻ sẽ đáp ứng được nhu cầu tái định cư, nhu cầu nhà ở của những gia đình nằm trong khu quy hoạch cần giải tỏa.
Chung cư giá rẻ theo góc nhìn của chuyên gia
Theo ông Phùng Văn Năng, Tổng giám đốc Công ty bất động sản Nam Việt nhận xét: “Làn sóng chung cư giá rẻ đang ồ ạt bung hàng tại TP HCM. Dù phân khúc chung cư giá rẻ vượt trội về giá, nhưng vị trí dòng sản phẩm này không mấy thuận lợi”. Ông dự báo hai năm nữa phân khúc này vẫn tiếp tục thống trị thị trường vì nhu cầu mua nhà giá rẻ, chung cư giá rẻ chiếm tới 60% thị trường.
 
Hầu hết các dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại Sài Gòn đều rất xa khu vực trung tâm như quận Tân Phú, Bình Tân, quận 12, Gò Vấp. Những khu vực vùng ven đòi phải hạ tầng giao thông tốt mới có thể rút ngắn khoảng cách di chuyển vào nội thành.
 
Chung cư giá rẻ - "hàng hot" 6 tháng đầu nằm
 
Theo ông Nguyễn Xuân Lộc, Tổng giá đdốc Công ty Techcomreal nhận định: “Chung cư giá rẻ là “hàng hot” 6 tháng nay và cuộc đua cạnh tranh về giá đang tăng nhiệt”. Cũng theo ông, nguồn cung nhà chung cư giá rẻ được bổ sung mạnh mẽ là phản ứng có chọn lọc của hầu hết doanh nghiệp địa ốc. Điều này phù hợp với quy luật cung cầu nhằm hướng đến một thị trường đứng về phía người mua để ở là chính.
 
Mặt tích cực là thị trường có nhiều chung cư giá rẻ thì người có thu nhập thấp càng có nhiều cơ hội mua nhà. Song khách hàng không nên quá chú trọng đến giá rẻ mà cần quan tâm nhiều hơn nữa đến uy tín, tên tuổi của chủ đầu tư cũng như chất lượng và tiến độ dự án.
 

Các tin khác

Căn hộ cao cấp khác


VINCITY QUẬN 9
Email : quanlypkd@gmail.com
HOTLINE : 09117.86.999