Chung cư giá rẻ - Cách chọn mua an toàn


Chung cư giá rẻ hiện đang trở thành mối quan tâm của nhiều người có mức thu nhập trung bình mong muốn sở hữu một nơi ở riêng. Để chọn mua được căn chung cư giá rẻ an toàn, người mua cần tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư, điều khoản hợp đồng, … để tránh phát sinh rủi ro sau khi mua.
 
 
Khi mua chung cư giá rẻ, yếu tố quan trọng đầu tiên là sự uy tín, năng lực chủ đầu tư dự án. Người mua có thể đánh giá nhà đầu tư thông qua các đặc điểm:
 
Tìm hiểu từ các dự án bất động sản, quản lí các công trình đô thị mà chủ đầu tư triển khai đã đi vào hoạt động. Điều này sẽ chứng minh được khả năng, uy tín của chủ đầu tư từ các dự án cũ: tiến độ giao nhà, chất lượng dự án…
Dự án chung cư giá rẻ hiện tại có được thẩm định bởi các ngân hàng để nhận được sự liên kết hỗ trợ hay không? Người mua sẽ đánh giá được tình trạng nguồn vốn và rủi ro thiếu hụt vốn trong quá trình xây dựng. Giúp người mua đưa ra quyết định: có nên mua chung cư giá rẻ của chủ đầu tư này không?
Giao dịch mua bán được thông qua sàn giao dịch của chính chủ đầu tư hoặc các sàn bất động sản uy tín. Mức giá của dự án chung cư giá rẻ luôn thống nhất, chênh lệch không nhiều so với giá trên thị trường.
Chủ đầu tư có làm rõ các vấn đề pháp lí của dự án với khách hàng không? Công khai đầy đủ thông tin liên quan đến công trình như giấy phép xây dựng, tiến độ xây dựng, phương thức thanh toán...
Đọc kĩ điều khoản hợp đồng mua bán chung cư là điều cần phải làm trước khi ký vào hợp đồng.
 

Các tin khác

Căn hộ cao cấp khác


VINCITY QUẬN 9
Email : quanlypkd@gmail.com
HOTLINE : 09117.86.999