Chiến lược bán nhà nhanh nhất có thể


Không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng dễ mua dễ bán cho nên việc lựa chọn cách bán là rất quan trọng, bởi vì các sản phẩm cao cấp thường được bán chậm hơn ra ngoài thị trường không phải sản phẩm nào cũng dễ bán như Vincity New Saigon

Bán được giá cao sẽ rất đáng mừng cho chủ nhà. Nhưng hãy thận trọng hơn để ngôi nhà của bạn nhanh chóng được bán với giá tốt nhất. Nếu bạn muốn bán giá tốt, nhanh chóng thì hãy áp dụng các cách sau đây:
 
Khuyến mãi: giảm giá 5 - 10% cho ngôi nhà. Tâm lý khách hàng đi mua hàng hóa luôn thích những mặt hàng khuyến mãi hơn.
Sau đó, tìm hiểu giá mặt bằng chung của khu vực và tăng giá căn nhà lên 5 - 10% giá trị căn nhà (tùy thuộc vào độ mới, chất lượng của ngôi nhà)
Khi khách hàng đến mua nhà, sẽ thương lượng giá, bạn hãy giảm xuống lại cho khách hàng 10 - 20% giá trị căn nhà. Khi đó tâm lý khách hàng sẽ cảm thấy rằng họ được lợi trong vụ giao dịch này.
 
Chốt lại, vẫn như mục tiêu khuyến mãi ban đầu, bạn chỉ giảm giá cho khách hàng từ 5 - 10% giá trị ngôi nhà mà thôi.
Áp dụng chiến lược “tâm lý người mua” khi bán nhà
Muốn bán được nhà thành công thì người bán phải đặt mình ở vai trò người mua để hiểu giá nào thì họ muốn mua. Nếu người mua vẫn đang giữ tâm lý bán đúng giá muốn bán, đúng số tiền cần, thì sẽ khó lòng bán được nhà.
 
Ví dụ, khi rao bán nhà, nếu khoảng 5 người đến trả giá rồi, mà cao nhất chỉ là 1.5 tỷ, thì có nghĩa là nên bán nhà giá ở mức 1.5 tỷ, không nên chờ đợi có người sẽ đến trả mình 1.75 tỷ
 
 
Khi áp dụng chiến lược "tâm lý người mua", bạn sẽ thấy được giá trị cao nhất của mà ngôi nhà mà người mua chấp nhận chi trả là bao nhiêu. Khi đó bạn dễ dàng thương lượng, mặc cả với những vị khách đó và giúp nâng tỷ lệ thành công lên nhiều lần.
 
Không từ chối hoặc tỏ ra bực dọc với khách
Cũng như bán mọi mặt hàng khác, khách hàng mua nhà cũng nên được đối xử như thượng đế. Họ có quyền chê ỏng chê eo, có quyền “dìm hàng” căn nhà hoặc một vài chi tiết nào đó của căn nhà mà bấy lâu bạn yêu quý.
 
Cảm giác bị chê hoặc bị trả giá quá bèo bọt khiến một vài chủ nhà cảm thấy bực tức, thậm chí cảm giác như bị xúc phạm, coi rẻ. Nhiều người đã phản ứng tiêu cực như tỏ ý đuổi khách, từ chối thẳng mặt, hoặc nói cạnh khóe kiểu như không có tiền đừng mơ nhà xịn…
 
Những điều đó sẽ làm hành trình bán nhà của bạn kéo dài ra mãi. Theo các môi giới có kinh nghiệm, những khách hàng chê nhà của bạn có thể là những người ham mua nhà của bạn hơn cả. Vì thích rồi nên họ chỉ chê để giảm bớt giá phần nào, chứ không phải chê là chán hẳn căn nhà ấy.
 
Áp dụng lần lượt các chiến thuật nêu trên, sẽ thật sự giúp ích cho bạn trong việc bán nhà nhanh chóng.
 
 
 
 
 
 

Các tin khác

Căn hộ cao cấp khác


VINCITY QUẬN 9
Email : quanlypkd@gmail.com
HOTLINE : 09117.86.999