10 bước giúp bán nhà nhanh nhất


Nhiều chiến thuật bán nhà nhanh chóng được nêu ra, giúp ích nhiều nỗi băn khoăn của nhiều người bán nhà. Tiếp tục chủ đề này, các chiến thuật bán nhà nhanh, được giá tốt sẽ tiếp tục đưa ra. Các chiến thuật này được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều người đã từng bán nhà, hay các mô giới mua bán nhà đất lâu năm trong ngành.
 
 
Chuẩn bị đủ giấy tờ nhà có công chứng
Hầu như người bán nhà nào cũng biết trưng các giấy tờ cần thiết, đặc biệt là sổ đỏ hay sổ hồng, cho người mua xem. Cẩn thận hơn, bạn hãy chuẩn bị sẵn bộ hồ sơ nhỏ gọn cho khách hàng, trong đó có sổ đỏ hay sổ hồng, kèm theo chứng minh thư để nhấn mạnh yếu tố “chính chủ” của căn nhà.
 
 
Việc photo sổ đỏ sổ hồng có công chứng là một việc không quá tốn kém và mất thời gian, song lại mang lại độ tin tưởng cao hơn hẳn. Tâm lý hầu hết người mua là vậy, thấy con dấu công chứng sẽ cảm thấy tin cậy hơn.
 
Khách xem nhà bất kỳ lúc nào
Khi bán nhà, nghĩa là bạn đang cần khách hàng. Vì thế, đừng để công việc bận rộn của bạn ảnh hưởng tới thời gian xem nhà của khách hàng. Hãy bớt chút thời gian để bán nhà nhanh chóng. Hãy thỏa thuận thời gian xem nhà với khách hàng sớm nhất có thể, để tránh khách hàng đổi ý hoặc đã xem một căn nhà khác giá tốt hơn.
 
Nên thách quá cao giá trị thực ngôi nhà?
Tâm lý chung rằng: “Người mua nhà muốn mua nhà giá thấp nhất, và người bán nhà muốn bán nhà giá cao”. Áp dụng chiến thuật “tâm lý người mua nhà” để bán cái họ cần.
 
Mua Nhà
 
Người mua đã tìm hiểu về giá mặt bằng chung của từng vùng họ muốn mua nhà và giá mặt bằng chung trên thị trường, để khi đi mua nhà không bị thách giá. Chính vì vậy, đừng xem thường khách hàng của bạn và ra giá quá cao.
 

Các tin khác

Căn hộ cao cấp khác


VINCITY QUẬN 9
Email : quanlypkd@gmail.com
HOTLINE : 09117.86.999